Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

0978 619 629

contact@ketoankh.com

33 Phan Văn Khỏe

Phường 13, Quận 5, HCM

08:00 am – 05:00 pm

Các ngày trong tuần

Về Kế toán KH

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn KH được chuyển đổi tên từ Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán và Tin Học KIẾN HƯNG (được thành lập năm 2001), hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn kế toán, kiểm toán và tư vấn; chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán, kiểm toán và tư vấn thuế

Hiện nay, Kế toán KH có đội ngũ nhân viên gồm những người có kinh nghiệm về chuyên ngành kế toán, kiểm toán và thuế trên 15 năm kinh nghiệm, luôn tận tình phục vụ Khách hàng.

Kế toán KH chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng, đồng thời phù hợp với các quy định của pháp luật thuế, chế độ kế toán hiện hành; chịu trách nhiệm đối với dịch vụ đã cung cấp, kể cả sau khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kết thúc.

Kế toán KH bảo đảm giữ bí mật các số liệu kế toán và thông tin kinh doanh của Khách hàng, đảm bảo sự an toàn của chứng từ, tài liệu do Khách hàng cung cấp.


Khách hàng của KH là những doanh nghiệp thuộc các loại hình sở hữu khác nhau như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài… và hoạt động trong các ngành nghề sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ .... đa dạng ...

Giới Thiệu

Liên kết

Liên Hệ Tư Vấn